skip to Main Content
Menu

BÀN NÂNG CONTAINER DI ĐỘNG – LẬT ĐỔ VẬT LIỆU RỜI TRONG CÁC NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÁM, THỨC ĂN CHĂN NUÔI CẢNG XUẤT NHẬP DĂM GỖ

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng lật đổ thủy lực các nguyên liệu thô ngày càng gia tăng. Để giảm bớt chi phí đầu tư không cần thiết, bên cạnh các bàn lật truyền thống (lắp cố định 1 chỗ), chúng tôi còn cung cấp thêm loại bàn nâng lật đổ di động, có thể di chuyển được, nâng cao hiệu quả khai thác, sửa dụng thiết bị, giám chi phí đầu tư cho Khách hàng.

ban-nang-lat-do-di-dong

Ứng dụng sản phẩm bàn nâng lật đổ di động 

Bàn nâng lật thủy lực di động chủ yếu được sử dụng trong trường hợp dỡ hàng đa điểm, số lượng xe lớn. Nó chủ yếu phù hợp cho các đơn vị và bộ phận có hoạt động tiếp nhận nguyên liệu số lượng lớn như ngũ cốc, dầu, thực phẩm, than đá, vật liệu xây dựng, công nghiệp hóa chất, luyện kim, khai thác mỏ và cảng.

Đặc điểm kỹ thuật bàn nâng lật đổ di động

  1. Kết hợp bàn nâng thủy lực với phần khung gầm giống của xe chuyên dùng;
  2. Khung gầm di động có chân chống thủy lực, thuận tiện cho việc di chuyển và dẫn động bằng xe tải kéo;
  3. Thiết bị có thể được kéo đến khu vực cần dỡ hàng bằng xe kéo, tại vị trí làm việc không cần xây dựng móng, một bàn nâng có thể sử dụng cho nhiều mục đích, giúp tiết kiệm đáng kể chi phí cho khách hàng;
  4. Đường ống thủy lực được kết nối bằng các khớp nối cứng, giúp giảm rò rỉ dầu, tránh gây ô nhiễm nguyên liệu thô và bảo vệ môi trường.
  5. Xi lanh nâng sử dụng xi lanh thủy lực nhập khẩu. Hoạt động đồng bộ, vận hành điều chỉnh thủ công các van điều khiển hoặc có thể tích hợp điện theo yêu cầu.
  6. Hệ thống làm việc ổn định và an toàn cao, mang lại lợi ích lớn cho Khách hàng.

ban-nang-lat-do-di-dong

Thông tin nhà cung cấp bàn nâng lật đổ di động

Công ty Cổ phần Tự động hóa An Huy đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp, bảo trì và phát triển các giải pháp tự động hóa đổi mới cho thiết bị thủy lực trong ngành công nghiệp. Với cam kết chất lượng và sự đa dạng trong sản phẩm, chúng tôi đã xây dựng mối quan hệ đáng tin cậy với nhiều đối tác uy tín trên thế giới.

Các đối tác chiến lược của chúng tôi bao gồm các tên tuổi hàng đầu như Hãng Parker/ US, một đơn vị hàng đầu với uy tín và kinh nghiệm lâu dài trong lĩnh vực tự động hóa và thiết bị thủy lực. Chúng tôi cũng hợp tác chặt chẽ với Nachi/ Japan, một trong những đối tác hàng đầu về công nghệ tự động hóa từ đất nước mặt trời mọc, mang đến sự đổi mới và hiệu suất cao.

Không chỉ giữ chân mình trong thị trường quốc tế, An Huy còn tự hào về đối tác hợp tác chặt chẽ từ ASEDA/ Korea, Yuci-Yuken, và Eaton/ US.

Với tầm nhìn chiến lược, chúng tôi không chỉ là nhà cung cấp hàng đầu mà còn là đối tác đáng tin cậy, luôn đổi mới để đáp ứng và vượt qua mong đợi của khách hàng trong thế giới ngày càng phức tạp và đầy thách thức của công nghiệp hiện đại. Liên hệ qua hotline 0977282045 để được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA AN HUY
——————————————————————————
Địa chỉ : 91 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0977282045 – 0989257507
Website: https://anhuyautomatic.com.vn/ 
Email: anhuyhydraulic@gmail.com
——————————————————————————

Xem thêm: TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN CỦA BÀN NÂNG ĐỔ VẬT LIỆU RỜI (TRUCK TIPPLER; 60 -120 TẤN)

Title

Airtac

Hydro-Leduc

logo-Sauer-Danfoss

Vickers-logo

yuken-logo

Nachi Nmw

Yuciyuken

Back To Top
Copyright @ 2018 Cty cổ phần tự động hoa An Huy | Thiết kế bởi: An Huy