skip to Main Content
Menu

XILANH VUÔNG là  xilanh có cấu tạo dạng trụ thân vuông. Thường là xilanh tác động kép, hành trình chuyển động hai phía. Dòng sản phẩm này, có cơ cấu chấp hành nhờ điều khiển qua các loại van khí nén.

Xilanh vuông có thành phần chính là thân trụ barrel và piston. Từ piston sẽ truyền lực vào trục. Sản phẩm rất đa dạng về kích thước. Thông thường, chúng có đường kính trong (Ø) từ 40mm đến 150mm (đôi khi lên đến 250mm); với hành trình từ 25mm đến 1500mm. Loại xilanh này có rất nhiều tùy biến khi được lắp thêm:

  • Khớp nối đôi
  • Thanh đỡ mặt bích
  • Chân trụ
  • Bracket dạng trụ xoay giữa…
  • Khớp nối đơn

Ứng dụng trong công nghiệp nặng và nhẹ:

Trong công nghiệp nặng: dùng trong các nhà máy công nghiệp nặng như nhà máy xi măng, nhà máy sản xuất sắt thép, nhà máy ép nhựa, nhà máy sản xuất inox.

Trong công nghiệp nhẹ: hệ thống khí nén của các nhà máy sản xuất kiện điện tử như Samsung, Canon, LG, các thiết bị thí nghiệm, nhà máy sản xuất ô tô, xe máy như Honda, Toyota, Vinfast…

Bảng giá đại lý xilanh vuông tốt nhất tại HÀ NỘI

Công ty cổ phần tự động hóa An Huy, nhà phân phối các thiết bị bơm van xy lanh thủy lực của các thương hiệu hàng đầu thế giới Parker, Eaton, Yuken, Nachi, Aseda, Huade đến từ Mỹ, Nhật, Đức, Hàn Quốc, …..

Nhập khẩu số lượng lớn Van thủy lực từ các thương hiệu hàng đầu thế giới, Thủy lực An Huy có chính sách giá đại lí cho 100 khách hàng liên hệ sớm nhất. Liên hệ ngay để nhận giá.

Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được tứ vấn kĩ thuật, giải pháp miễn phí. Cam kết bảo hành sản phẩm. Hàng có sẵn.

Địa chỉ cung cấp XILANH VUÔNG uy tín tại Hà Nội

Công ty cổ phần tự động hóa An uy là nhà phân phối độc quyền các dòng bơm của hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Có chứng nhận xuất xứ đầy đủ.

Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được tứ vấn kĩ thuật, giải pháp miễn phí. Cam kết bảo hành sản phẩm. Hàng có sẵn.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình theo số MsLan 0982537139-02435132848 bấm 102 hoặc email phuonglananhuy1@gmail.com

xem thêm XY LANH TRÒN

XY LANH TRƯỢT 

Hiển thị 1–12 trong 86 kết quả

Title

Airtac

Hydro-Leduc

logo-Sauer-Danfoss

Vickers-logo

yuken-logo

Nachi Nmw

Yuciyuken

Back To Top
Copyright @ 2018 Cty cổ phần tự động hoa An Huy | Thiết kế bởi: An Huy