skip to Main Content
Menu

Giới thiệu Công ty cổ phần tự động hóa An Huy- Nhà Phân phối số 1 Thủy Lực, tự hào là công ty đại diện độc quyền tại Việt Nam cho các một số thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới về Bơm Thủy Lực, Van Thủy Lực như Parker, ASEDA, EATON, Rexrorth, Yuci Yuken, Thổ Nhĩ Kỳ

Giới thiệu công ty Cổ phần tự động hóa An Huy và các lĩnh vực đang hoạt động.

Được thành lập ngày 04/02/2008, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển sản phẩm của chúng tôi đã phân phối trên toàn quốc, đặc biệt là các nhà máy đường, thép, cán tôn. Một số công trình tiêu biểu: Công ty song Thu, gang thép Thái Nguyên, Formosa, thép Hòa Phát, Yamaha, Toyota, Honda.

Công ty cổ phần tự động hóa  An Huy có đội ngũ kỹ sư lành nghề, 12 năm – 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thủy lực, khí nén. Đội ngũ cố vấn là các giáo sư, Tiến sĩ, thầy từ các trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại học Thủy Lợi, Đại học Mỏ địa chất, Đại học GTVT vài Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Lĩnh vực công ty tư vấn đa dạng,  ứng dụng sản phẩm phục vụ trong các ngành đóng tàu, thủy điện, cán tôn, thép, mía đường…đặc biệt là các nhà máy, khu công nghiệp, lĩnh vực thủy điện đến quốc phòng.

Công ty đã cung cấp thiết bị, tư vấn giải pháp tối ưu cho hơn 1000 khách hàng trong các lĩnh vực Máy ép nhựa, mía đường, Xi măng, Thép, thủy điện, Khai khoáng, mỏ. Các khách hàng tiêu biểu của công ty là thép Hòa Phát, cơ khí chính xác, …

Hợp tác công ty

Công ty liên tục tiếp đón chuyên gia các hãng Parker, Eaton, Yuken sang làm việc và đào tạo. Bên cạnh đó công ty cũng chào đón cơ quan phát triển doanh nghiệp vùng SMRJ Nhật Bản hỗ trợ kết nối với các doanh nghiệp Nhật Bản.

Giới thiệu Công ty cổ phần tự động hóa An Huy- Nhà Phân phối số 1

Giới thiệu Công ty cổ phần tự động hóa An Huy- Nhà Phân phối số 1

Năng lực thực hiện

  • Tư vấn- Thiết kế- Chế tạo

– Tư vấn, thiết kế các hệ thống Thủy lực, Máy thủy lực, Xy lanh thủy lực

– Chế tạo và lắp ráp hệ thống thủy lực cho các thiết bị công nghiệp; máy ép, máy chấn, máy cắt, máy ép gạch, tời thủy lực cho các tàu biển… và các thiết bị khác.

– Thiết kế hệ thống băng tải công nghiệp, các thiết bị phụ trợ trong dây chuyển tự động

  • Cung cấp các thiết bị: Van thủy lực các loại, Bơm thủy lực, động cơ, xi lanh thủy lực, các phụ kiện thủy lực
  • Bảo dưỡng, cải tạo sửa chữa hệ thống máy móc

Hãy ghé thăm công ty chúng tôi để cảm nhận chất lượng sản phẩm và dịch vụ tại địa chỉ 91 Đê La Thành- Ô chợ dừa, Đống Đa Hà Nội.

Quý khách có nhu cầu cần tư vấn liên hệ hotline 0989257507 hoặc email anhuyhydraulic@gmail.com

 

Title

Airtac

Hydro-Leduc

logo-Sauer-Danfoss

Vickers-logo

yuken-logo

Nachi Nmw

Yuciyuken

Back To Top
Copyright @ 2018 Cty cổ phần tự động hoa An Huy | Thiết kế bởi: An Huy