skip to Main Content
Menu

Phụ Kiện AH-HYDRAULIC được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Các dòng sản phẩm thủy lực AH-HYDRAULIC: Bơm thủy lực, Xy lanh thủy lực, Bộ nguồn thủy lực,…Hàng có sẵn- Gía cạnh tranh!

Phụ Kiện AH-Hydraulic

Với các vấn đề về thủy lực và khí nén trong dây truyền sản xuất hoặc hệ thống thủy lực trên các xe máy công trình như: Xe cẩu, xe xúc lật, xe ép rác. Hoặc một số máy ép thủy lực: Máy cán tôn, máy ép thủy lực, máy ép nhựa, máy ép nhôm,… cần thay thế phụ kiện, AH-HYDRAULIC mang đến giải pháp kịp thời thay thế cho hệ thống của khách hàng.

Xy Lanh Thủy Lực Ah Hydraulic 1

Thiết bị thủy lực khí nén AH- HYDRAULIC

Bơm Cánh Gạt S3520 38a07 1cb 22r 2Tham khảo:  Bơm cánh gạt AH-HYDRAULIC Model S3520-38A07-1CB22R/Part Number 201020Bơm Bánh Răng AhXem thêm: Bơm bánh răng 3 tầng AH-HYDRAULIC CN-103693014/PXD00757

Xy Lanh Thủy Lực Ah Hydraulic 2

Xy lanh thủy lực model AH-HM1 100×100-B

Bảng giá Phụ Kiện AH-Hydraulic

Tại Thủy lực An Huy, Chúng tôi không chỉ là nhà phân phối chính hãng các dòng sản phẩm từ những thương hiệu nổi tiếng như Parker, Nachi, Eaton, Yuken,…mà còn trực tiếp sản xuất, lắp ráp tại xưởng sản xuất tại Lô 35 cụm công nghiệp Lại Yên, Hoài Đức Hà Nội.

Các sản phẩm Bơm van xy lanh bộ nguồn thủy lực AH-HYDRAULIC đều được kiểm tra kỹ lưỡng và test thử tại xưởng, đảm bảo chất lượng tốt nhất tới tay khách hàng!

Đảm bảo hoạt động, không tốn thời gian chờ đợi thay thế bởi kho Phụ Kiện AH-Hydraulic luôn có sẵn đáp ứng nhu cầu khách hàng!

Các sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất, giá đại lý đảm bảo cạnh tranh trên thị trường!

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA AN HUY
——————————————————————————-
Địa chỉ : 91 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0977282045 – 0989257507
Website: https://anhuyautomatic.com.vn/ 
Email: anhuyhydraulic@gmail.com
——————————————————————————-

Title

Airtac

Hydro-Leduc

logo-Sauer-Danfoss

Vickers-logo

yuken-logo

Nachi Nmw

Yuciyuken

Back To Top
Copyright @ 2018 Cty cổ phần tự động hoa An Huy | Thiết kế bởi: An Huy