skip to Main Content
Menu

Đặc điểm nổi bật của bơm thủy lực Parker

Đặc điểm nổi bật của bơm thủy lực Parker có rất nhiều ứng dụng trong các ngành công nghiệp. Là thương hiệu hàng đầu của Mỹ với lịch sử 100 năm phát triển, Parker là đối tác tin cậy và phân phối độc quyền tại Việt Nam bỏi Công ty Cổ phần Tự động hóa An Huy. Thủy lực An Huy giới thiệu tổng quan về bơm thủy lực Parker. Liên hệ để được tư vấn và nhận ưu đãi.

Tổng quan bơm thủy lực Parker

Nhắc đến bơm thủy lực, chúng ta luôn biết đến vị trí, vai trò và ứng dụng vô cùng quan trọng của chúng trong những ngành xây dựng, công nghiệp. Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều hãng bơm thủy lực khác nhau, vì thế, khách hàng rất khó để lựa biết loại nào tốt nhất.

Dựa vào đặc điểm nổi bật của bơm thủy lực, thì nên chọn bơm thủy lực của hãng nào?

Đặc điểm nổi bật của bơm thủy lực Parker

Đặc điểm nổi bật của bơm thủy lực Parker

Với sự da dạng của thị trường trong nước, các hãng bơm xuất hiện ngày một dày đặc trên thị trường làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn khi lựa chọn khi không biết hãng nào. Giúp khách hàng gỡ rối vấn đề này, chúng tôi đã có những cuộc khảo sát thực tế và câu trả lời nhận được nhiều nhất là bơm thủy lực Parker.

Xem thêm: Ứng dụng của Van giảm áp

Parker là một trong những công ty hệ thống kỹ thuật dẫn đầu trong ngành chế tạo bơm thuỷ lực và cung cấp thiết bị cho một loạt các ứng dụng bao gồm cả công nghiệp, xây dựng và hàng hải.

Với kỹ thuật chế tạo hiện đại kết hợp quy trình sản xuất nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn hàng đầu tại Châu Âu. Các sản phẩm mang tên Parker ngày càng xuất hiện nhiều trên thế giới.

     

Đặc điểm nổi bật của bơm thủy lực Parker

Đặc điểm nổi bật của bơm thủy lực Parker

                                                     

 Đặc điểm nổi bật của Bơm thủy lực Parker

  1. Hoạt động êm dịu
  2. Áp suất cao
  3. Bơm thủy lực có tuổi thọ cao

Lí do bạn nên chọn bơm thủy lực Parker

Đây là dòng bơm được các chuyên gia đánh giá là bơm cao áp với chất lượng sản xuất tiên tiến nhất hiện nay. Qua nhiều năm kinh nghiệm, Parker khắc phục được một số lỗi căn bản về kỹ thuật mà các hãng khác đang gặp phải. Trong đó, cải tiến lớn nhất có thể là việc thiết kế van điều áp với vai trò quan trọng của nó trong việc điều chỉnh áp suất cho toàn hệ thống giúp ổn định trạng thái hơn.

– Cơ chế hoạt động ổn định hơn và nhiều chức năng hơn.
– Đảm bảo chất lượng hoạt động
– Tuổi thọ bền bỉ với thời gian.
– Sử dụng đơn giản với các van an hệ thống chất lượng cao.
– Giá cả cạnh tranh với hiệu quả mang lại rất cao.

Bơm parker với chất lượng hàng đầu luôn được lắp đặt ở những vị trí quan trọng,những hệ thống của các nhà máy lớn như Huyndai,Thaco….

Tham khảo thêm: Xy lanh thủy lực Parker đặc điểm và ứng dụng

An Huy- Nhà phân phối độc quyền bơm thủy lực Parker và thiết bị thủy lực

Thủy lực An Huy với 11 năm phát triển cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng hàng đầu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới

Quý khách có nhu cầu tư vấn, thiết kế hệ thống thủy lực hãy liên hệ công ty cổ phần tự động hóa An Huy. Nhà phân phối các thiết bị bơm, van, xy lanh, bộ nguồn thủy lực của các thương hiệu hàng đầu thế giới Parker, Aseda, Yuken, Eaton, Huade

Công ty Cổ phần tự động hóa An Huy

Địa chỉ: 91 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045 – 0989257507

Email: email anhuyhydraulic@gmail.com

Xem thêm: Van thủy lực Yuken

 

Đối tác

ashun

Logo_Bosch_Rexroth

Hydro-Leduc

logo-Sauer-Danfoss

Vickers-logo

logo-web-bach-thang

yuken-logo

Back To Top
Copyright @ 2018 Cty CP tự động hóa An Huy | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng