skip to Main Content
Menu

Boden có lẽ là cái tên khá xa lạ với nhiều người nhưng trong giới kỹ thuật lại rất quen thuộc bởi những thiết bị thủy lực của hãng này đang mang lại hiệu quả làm việc vô cùng tốt nhưng chỉ với mức giá ưu đãi.

Nhà máy của hãng Boden ở khu công nghiệp phía bắc thành phố Thượng Hải. Nơi đây được chứng nhận về hệ thống chất lượng theo các tiêu chuẩn ISO, Châu Âu … Hãng chuyên sản xuất các loại bơm nhông phục vụ sản xuất công nghiệp hiện đại cho những nước công nghiệp hay đang phát triển.

Ứng dụng của Thiết bị Boden

Thiết bị Boden được ứng dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp thực phẩm bao bì và đóng gói, công nghiệp sản xuất, điện tử,luyện kim, bảo vệ môi trường, dệt may và các ngành công nghiệp thiết bị y tế.

Xem thêm Bơm thủy lực 

Địa chỉ cung cấp thiết bị Boden uy tín tại Hà Nội

Công ty cổ phần tự động hóa An uy là nhà phân phối độc quyền các dòng bơm của hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Có chứng nhận xuất xứ đầy đủ.

Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được tứ vấn kĩ thuật, giải pháp miễn phí. Cam kết bảo hành sản phẩm. Hàng có sẵn.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình theo số hotline: 0989.257.507

Xem thêm Bơm bánh răng Boden

 

 

 

 

Xem tất cả 1 kết quả

Đối tác

ashun

Logo_Bosch_Rexroth

Hydro-Leduc

logo-Sauer-Danfoss

Vickers-logo

logo-web-bach-thang

yuken-logo

Back To Top
Copyright @ 2018 Cty CP tự động hóa An Huy | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng