skip to Main Content
Menu

Lợi ích của việc hợp tác kinh doanh

Công ty chúng tôi hoạt động cung cấp các sản phẩm trên toàn quốc nên luôn muốn được hợp tác với các công ty trên cả nước !

– Công ty An Huy là công ty chuyên bán các sản phẩm về thủy lực như máy thủy lực,bơm thủy lực,yuken….Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp nhiều linh kiện cho các sản phẩm cùng ngành khác mà điển hình là búa pha đá thủy lực.

– Công Ty chúng tôi có 2 cơ sở chính là ở Hà nội và Thành Phố Hồ Chí Minh .Công ty chúng tôi là công ty hoạt động với phương châm “khách hàng là thượng đế” thế nên thương hiệu của công ty chúng tôi hầu hết ở các tỉnh các doanh nghiệp lớn nhỏ đều biết và đến liên kết cùng phát triền.Mà đặc biệt là Công Ty TNHH Búa phá đá Trình Tùng Linh là công ty chuyên bán các sản phẩm về búa phá đá,bua phá đá thủy lực với quy mô lớn nhất tại Hà Nội.

– Ngoài ra công ty chúng tôi còn liên kết với Tùng Linh để cung cấp các sản phẩm búa phá đá cũng như các sản phẩm về thủy lực chất lượng nhất với khách hàng.

Lợi ích của việc hợp tác

– Đôi bên cùng có lợi

– Cùng phát triển cả đôi bên

– Mở rộng kinh doanh các sản phẩm

Công ty chúng tôi hoạt động cung cấp các sản phẩm trên toàn quốc nên luôn muốn được hợp tác với các công ty trên cả nước !

Đối tác

ashun

Logo_Bosch_Rexroth

Hydro-Leduc

logo-Sauer-Danfoss

Vickers-logo

logo-web-bach-thang

yuken-logo

Back To Top
Copyright @ 2018 Cty CP tự động hóa An Huy | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng