skip to Main Content
Menu

NHÀ PHÂN PHỐI BƠM PARKER TẠI VIỆT NAM

Giới thiệu về lịch sử hãng Parker

Arthur L. Parker thành lập Công ty Thiết bị Parker vào ngày 13 tháng 3 năm 1917. Trong những ngày đầu, công ty đã chế tạo các hệ thống phanh bằng khí nén cho xe tải, xe lửa, xe buýt và máy móc công nghiệp, cũng như phụ tùng không rò rỉ cho những người tiên phong về hàng không.

Với hơn 100 năm hình thành và phát triển, thông qua những thất bại đáng kinh ngạc và những thành tựu ấn tượng, các giải pháp của Parker đã giúp vô số bước nhảy công nghệ trong thế kỷ qua, đóng vai trò không thể tách rời trong việc hỗ trợ các nỗ lực chiến tranh, thăm dò không gian và độ sâu của trái đất cũng như những tiến bộ trong hầu hết các thiết bị chuyển động nhân tạo.
Parker cũng trở thành thương hiệu thủy lực uy tín tại thị  trường Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp các dòng sản phẩm của Parker. Tuy nhiên, Công ty Cổ phần Tự động hóa An Huy tự hào là nhà phân phối độc quyền chính hãng các sản phẩm của Thủy lực Parker tại Việt Nam.

BƠM THỦY LỰC PARKER CHẤT LƯỢNG TẠI THỦY LỰC AN HUY

Bơm thủy lực Parker được ứng dụng rất nhiều trong các nhành công nghiệp nặng và nhẹ như trong các cơ cấu hạ tầng, được dùng trên các loại máy ép, trên các thiết bị công nghiệp và các nhà máy xí nghiệp.

Với các mẫu mã đã đa dạng phù hợp cho chọn lựa của khách hàng

BƠM XE NÂNG

Bơm xe nâng parker là dòng bơm thuộc loại cao cấp nhất hiện nay và được nhiều đơn vị trong và ngoài nước chọn làm thiết bị sử dụng trong các ngành và thay thế dần các loại máy móc cũ lâu năm.

BƠM BÁNH RĂNG

bơm bánh răng Parker PGP

BƠM CÁNH GẠT

Bơm cánh gạt dòng parker là thiết bị thủy lực  đang được nhiều nước trên toàn thế giới sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Tại thị trường Việt Nam nhu cầu sử dụng bơm cánh gạt tăng cao trong nhiều năm nay vì bơm hoạt động tốt hơn so với các loại bơm khác, hiệu quả trong công việc đem lại cực kỳ cao.

BƠM PISTON

Bơm piston parker mang lại hiệu quả trong công việc thì không cần phải bàn tới, bơm hoạt động tốt ở nhiều địa hình khác nhau và có thể áp dụng cho nhiều lĩnh vực trong cuộc sống.

Gia-bơm-thuy-luc-piston

THỦY LỰC AN HUY, NHÀ PHÂN PHỐI BƠM PARKER TẠI VIỆT NAM

Thủy lực An Huy hình thành từ năm 2008. Trải qua hơn 12 năm phát triển, An Huy tự hào đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực thương mại dịch vụ và cung cấp phân phối thiết bị thủy lực.

Với trụ sở chính ở Hà Nội và hệ thống kho trên cả nước, Thủy lực An Huy cung cấp các sản phẩm trên cả nước trong thời gian nhanh nhất.

Tất cả các sản phẩm tại An huy đảm bảo 100% hàng chính hãng, khách hàng được hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Là nhà phân phối PARKER độc quyền tại Việt Nam, chúng tôi nhập hàng với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng và mang đến giá tốt nhất trên thị trường.

Khách hàng có nhu cầu về các dòng sản phẩm của Thủy lực Parker, hãy đến với nhà phân phối PARKER chính hãng tại Việt Nam- Thủy lực An Huy.

Công ty Cổ phần tự động hóa An Huy

Địa chỉ: 91 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045 – 0989257507

Email: anhuyhydraulic@gmail.com

Xem thêm: Bơm bánh răng 3 tầng

Bơm Bánh Răng 1 Tầng PARKER

 

 

 

 

 

 

 

 

Title

Airtac

Hydro-Leduc

logo-Sauer-Danfoss

Vickers-logo

yuken-logo

Nachi Nmw

Yuciyuken

Back To Top
Copyright @ 2018 Cty cổ phần tự động hoa An Huy | Thiết kế bởi: An Huy