skip to Main Content
Menu

2 mẹo điều chỉnh để ổn định vận tốc cho hệ thống thủy lực

2 mẹo ổn định vận tốc cho hệ thống thủy lực là điều rất cần thiết để hệ thống thủy lực hoạt động tốt nhất và đạt hiệu quả cao. Thủy lực An Huy chia sẻ cho khách hàng 2 mẹo điều chỉnh giúp thiết bị thủy lực giữ được vận tốc ổn định trong quá trình vận hành.

2 mẹo điều chỉnh để ổn định vận tốc cho hệ thống thủy lực

Phương pháp 1:

Đặc điểm của hệ thống là khi tải trọng không đổi,công suất của cơ cấu chấp hành tỷ lệ với lưu lượng của bơm.Do đó loại điều chỉnh này được sử dụng một cách rộng rãi trong các máy cần thiết một công suất lớn khi khởi động, nghĩa là cần lực kéo hoặc mômen xoắn lớn.Ngoài ra nó cũng được sử dụng rộng rãi trong những hệ thống chuyển động thẳng hoặc chuyển động quay khi vận tốc giảm,công suất cần thiết cũng giảm

Ưu điểm của phương pháp điều chỉnh bằng thể tích này là đảm bảo hiệu suất truyền động cao,dầu ít bị làm nóng,nhưng bơm điều chỉnh lưu lượng có kết cấu phức tạp,chế tạo đắt hơn là bơm dầu có lưu lượng không đổi. Khách hàng có thể cân nhắc về hiệu suất cũng như chi phí để sử dụng mẹo này.

Xem thêm: Bơm thủy lực bánh răng

Phương pháp 2:

Để giảm ảnh hưởng thay đổi tải trọng,phương pháp đơn giản và phổ biến nhất mà chúng ta có thể cân nhắc sử dụng là dùng bộ ổn định vận tốc(bộ ổn tốc).

Bộ ổn tốc có thể dùng trong hệ thống điều chỉnh vận tốc bằng tiết lưu,hay ở hệ thống điều chỉnh bằng thể tích và nó có thể ở đường vào hoặc đường ra của cơ cấu chấp hành.

Tham khảo thêm: Xy lanh thủy lực Parker

2 mẹo điều chỉnh để ổn định vận tốc cho hệ thống thủy lực

Thủy lực An Huy- Cung cấp hệ thống thủy lực số 1 Việt Nam

Công ty Cổ phần Tự động hóa An Huy với gần 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, phân phối thiết bị thủy lực đến từ các Công ty thủy lực lớn như PARKER, ASEDA, YUKEN,EATON,… chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Liên hệ để được tư vấn và nhận chiết khấu, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Công ty Cổ phần tự động hóa An Huy

Địa chỉ: 91 Đê La Thành, Đông Các, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045 – 0989257507

Email: email anhuyhydraulic@gmail.com

Đối tác

ashun

Logo_Bosch_Rexroth

Hydro-Leduc

logo-Sauer-Danfoss

Vickers-logo

logo-web-bach-thang

yuken-logo

Back To Top
Copyright @ 2018 Cty CP tự động hóa An Huy | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng