skip to Main Content
Menu

Xi Lanh Thủy Lực ASHUN được phân phối bởi công ty An Huy. Các sản phẩm thủy lực của công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như giá của sản phẩm.

ASHUN là một hãng sản xuất các sản phẩm thủy lực và khí nén nổi tiếng ở Đài Loan. Các sản phẩm được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại.

ASHUN được thành lập vào năm 1984, là lựa chọn hàng đầu của khách hàng trong ngành năng lượng, tạo ra giá trị thông qua các giải pháp hiệu suất cao. Các giá trị cốt lõi là tính toàn vẹn, tập trung vào khách hàng, đổi mới và trách nhiệm.

Sản phẩm phổ biến của ASHUN là Xi lanh thủy lực, Van thủy lực, Xi lanh khí nén.

Xem thêm về Xi lanh thủy lực

Ứng dụng của Xi Lanh Thủy Lực ASHUN

Xi lanh ASHUN được ứng dụng rất nhiều trong các ngành nghề. Đặc biệt là trong máy công trình, máy xúc, máy cẩu, hay xe ép rác, gom rác,… Là một bộ phần quan trọng nhất trong hệ thông thủy lực.

Các sản phẩm bơm thủy lực  được kiểm định chất lượng kĩ càng trước khi tung ra thị trường.

Địa chỉ cung cấp Xi Lanh Thủy Lực ASHUN uy tín tại Hà Nội

  • Công ty cổ phần tự động hóa An uy là nhà phân phối độc quyền các dòng bơm của hãng tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng. Có chứng nhận xuất xứ đầy đủ.
  • Khi quý khách mua hàng tại công ty chúng tôi sẽ được tứ vấn kĩ thuật, giải pháp miễn phí. Cam kết bảo hành sản phẩm. Hàng có sẵn.
  • Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình theo số hotline: 0989.257.507

Xem thêm Xi lanh thủy lực Parker

Xem tất cả 1 kết quả

Đối tác

ashun

Logo_Bosch_Rexroth

Hydro-Leduc

logo-Sauer-Danfoss

Vickers-logo

logo-web-bach-thang

yuken-logo

Back To Top
Copyright @ 2018 Cty CP tự động hóa An Huy | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng