skip to Main Content
Menu

Du lịch Hè 2019 Công Ty CP Tự Động Hóa An Huy

Du lịch Hè 2019 Công Ty CP Tự Động Hóa An Huy- Du lịch hè là một hoạt động thường niên của Công ty cổ phần tự động hóa An Huy, công ty thủy lực số 1 Việt Nam chuyên về các thiết bị bơm, van, xy lanh thủy lực của các thương hiệu uy tín hàng đầu thế giới Parker, Eaton, Aseda, Yuken, Atos, KCC, JND, Huade.

Du lịch Hè 2019 Công Ty CP Tự Động Hóa An Huy-  Hoạt động gắn kết mọi người tạo nên một tập thể Thủy Lực An Huy vững mạnh

Mùa hè đến mang theo cái nắng oi ả khiến Hà Nội trở nên ngột ngạt hơn. Thời điểm này là lúc tất cả mọi người muốn được nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng. Trên tinh thần đó, công ty An Huy đã tổ chức Chuyến đi du lịch đến Vịnh Hạ Long và Đảo Cát Bà để gia tăng thêm tinh thần tập thể. Qua chuyến đi này, Không những giúp mọi người được xua đi những mệt mỏi mà còn tiếp thêm năng lượng cho công việc. Mọi người có thời gian bên nhau nhiều hơn , Các gia đình có cơ hội được gặp mặt, cùng trò chuyện chia sẻ những khó khăn trong công việc , cuộc sống và chơi trò chơi team building. Tất cả được gắn kết và làm nên một gia đình An Huy vững mạnh, hạnh phúc.

Quý khách có nhu cầu tham khảo Bơm thủy lực 

Cuộc hành trình diễn ra trong 3 ngày từ 22-24/6: 1 ngày ở trên du thuyền Vịnh Hạ Long và 1 ngày ở Resort trên đảo Cát Bà. Ngày đầu tiên,  chúng tôi xuất phát từ Hà Nội lúc 7h40p. Trải qua một chặng đường dài thì 11h chúng tôi cũng đã có mặt tại Hạ Long. Đứng trước vẻ đẹp của Vịnh- nơi đến 2 lần được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới, những hìn ảnh đồi núi kết hợp với làn nước trong xanh, gió lồng lộng khiến những mệt mỏi sau một thời gian ngồi xe ô tô tan biến. Tất cả háo hức, và chờ đợi bước lên du thuyền hòa mình vào biển khơi.

du-lịch-2019-công-ty-An-Huy

du-lịch-2019-công-ty-An-Huy

Tham khảo Van thủy lực

Sau khi cả đoàn lên tàu thì con tàu bắt đầu di chuyển dần ra giữa Vịnh. Mặc dù hôm đó là ngày hạ chí, nóng kỉ lục lên đến 40 độ C nhưng sự đẹp đẽ của biển cả xua đi cái oi bức, ngột ngạt nơi thành phố. Sau khi nhận phòng, cả đoàn cùng ăn trưa và nghỉ ngơi. Chiều đến, khi nghe thông báo tất cả mọi người cùng nhau di chuyển xuống tàu nhỏ đi tham quan hang động Sửng Sốt. Và quả đúng là Sửng Sốt thật. Đường vào hang đã khiến người ta sửng sốt thì trong hang lại khiên người ta sửng sốt hơn nữa.

Treo-Thuyen-Kayat-An Huy

Treo-Thuyen-Kayat-An Huy

Hoạt động Teambuilding tại Resort của công ty CP tự động hóa An Huy

Sau khi ăn trưa trên thuyền, cả đoàn quay trở về đất liền và di chuyển sang đảo Cát Bà. Một đoạn đường khá xa và ngoằn nghèo. Mọi người lúc này ai cũng đã khá mệt nhưng tất cả đều háo hức di chuyển sang khu resort. Tại đây , sau khi nhận phòng mọi người cùng tập trung chụp ảnh và chơi các trò chơi team building. Có lẽ đây chính là phần thú vị nhất của cuộc đi chơi. Các trò chơi đều yêu cầu có sự phối hợp, đồng lòng, khéo léo của mỗi thành viên trong đội.

cong-ty-An-Huy

cong-ty-An-Huy

Có các trò chơi như: kéo co, nhổ ống hút, kẹp bóng, chuyền nước… Các trò chơi Team Building ngoài trời luôn gây được hứng thú cho các thành viên tham gia, tạo được quen thuộc nhưng không nhàm chán. Bởi nó không chỉ được mô phỏng bởi tính chất công việc hàng ngày, mà lồng ghép vào đó là những hoạt động vui chơi mang tính chiến đấu, cạnh tranh, thử thách trí tuệ, sức lực và khả năng lãnh đạo của mỗi cá nhân, cũng như tinh thần đoàn kết của cả tập thể …

Hoat-dong-Teambuilding

Hoat-dong-Teambuilding

Chiều ngày 24 cả đoàn cùng di chuyển về Hà Nội. Buổi sáng tuy có mưa to nhưng đến chiều thì thời tiết lại mát mẻ và 18h tất cả đã có mặt tại Hà Nội. Mọi người chào nhau và ra về ai cũng cười nói vui vẻ. Kết thúc chuyến đi 3 ngày 2 đêm với rất nhiều trải nghiệm và nhiều cung bậc  cảm xúc.

Du lịch Hè 2019 Công Ty CP Tự Động Hóa An Huy

Du lịch Hè 2019 Công Ty CP Tự Động Hóa An Huy

Du lịch Hè 2019 Công Ty CP Tự Động Hóa An Huy kết thúc thành công tốt đẹp. “ Điều tuyệt vời nhất từ việc đi là hồi tưởng” – Chúng tôi là một gia đình, An Huy Family.

Xem thêm Giới thiệu Công ty cổ phần tự động hóa An Huy

 

Đối tác

Airtac

Hydro-Leduc

logo-Sauer-Danfoss

Vickers-logo

yuken-logo

Nachi Nmw

Yuciyuken

Back To Top
Copyright @ 2018 Cty CP tự động hóa An Huy | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng