skip to Main Content
Menu

GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG CHO HỆ THỐNG ĐIỀU KHIỂN BÀN NÂNG LẬT ĐỔ VẬT LIỆU

Vấn đề tồn tại trong hệ thống điều khiển bàn nâng lật đổ vật liệu giai-phap-tiet-kiem-nang-luong-cho-he-thong-dieu-khien-ban-nang-lat-do-vat-lieu

Hiện nay nhu cầu sử dụng bàn nâng thủy lực nghiêng đổ nguyên liệu thô ngày càng gia tăng, nhu cầu số lượng lớn nguyên liệu sản xuất vào và ra khỏi nhà máy, do đó việc “cải thiện hiệu quả dỡ hàng, giảm nhân viên và tăng hiệu quả, nâng cao mức độ quản lý tự động hóa doanh nghiệp”.

Tuy nhiên, các bàn nâng lật thủy lực trên thị trường hiện nay, trong quá trình sử dụng thông thường (tấm lật lên xuống của xe, nâng hạ sàn), động cơ và hệ thống bơm dầu về cơ bản hoạt động liên tục, hệ thống tiêu thụ năng lượng chính luôn là ở trạng thái làm việc. Tuy nhiên, trên thực tế, năng lượng tiêu thụ hiệu quả của bàn lật thủy lực chỉ mất 3 ~ 6 phút khi nâng sàn. Điều này sẽ gây lãng phí nhiều năng lượng trong quá trình khai thác, sử dụng thực tế của bàn nâng thủy lực.

Giải pháp tiết kiệm năng lượng trong hệ thống điều khiển bàn nâng lật đổ vật liệu 

Trước vấn đề nêu trên, nhằm nâng cao tỷ lệ chuyển đổi hiệu quả tiêu thụ năng lượng của thiết bị và giảm chi phí vận hành (điện năng) của doanh nghiệp, Chúng tôi mới phát huy tối đa lợi thế chuyên môn của mình trong lĩnh vực điều khiển điện tử thủy lực, kết hợp với phản hồi mạch kín và kinh nghiệm thực tế của nhiều khách hàng để đưa ra giải pháp “Tiết kiệm năng lượng – Giảm tiêu thụ điện năng” bằng cách cải tiến điều khiển, áp dụng công nghệ mới, giúp nâng cao lợi ích kinh tế cho Doanh nghiệp và Kết quả đã được thử nghiệm trên thực tế, được khách hàng phản hồi hiệu quả rất tốt.giai-phap-tiet-kiem-nang-luong-cho-he-thong-dieu-khien-ban-nang-lat-do-vat-lieu

Hệ thống tiết kiệm năng lượng sử dụng servo điện-dầu chính xác mới được ứng dụng và phát triển bởi công ty chúng tôi, sử dụng động cơ servo và bơm servo chính xác, kết hợp với hệ thống điều khiển điện tử PLC của Siemens, có những ưu điểm chính sau: Nó có thể giải quyết bốn điểm khó khăn trong quá trình sử dụng và bảo trì Bàn nâng thủy lực, đồng thời mang lại lợi ích kinh tế đáng kể và đảm bảo an toàn cho người sử dụng:

  • Giảm đáng kể mức tiêu thụ năng lượng của hệ thống thiết bị trong quá trình sử dụng.
  • Giảm khoảng 45% – 65% năng lượng tiêu thụ điện

giai-phap-tiet-kiem-nang-luong-cho-he-thong-dieu-khien-ban-nang-lat-do-vat-lieu

  • Giảm đáng kể nhiệt độ hệ thống, cải thiện tính ổn định của hệ thống.
  • Giảm đáng kể tiếng ồn của hệ thống.
  • Hệ thống điều khiển chính xác hơn so với hệ thống điều khiển van thủy lực truyền thống, có ưu điểm tuyệt đối là tốc độ nhanh và chậm, áp suất cao và thấp, điều kiện chuyển đổi đáp ứng nhanh chóng theo yêu cẩu tải.

Xem thêm: KHẢO SÁT DỰ ÁN CUNG CẤP HỆ THỐNG BÀN NÂNG ĐỔ DĂM GỖ CHO NHÀ MÁY SẢN XUẤT GIẤY TẠI VIỆT NAM

Nhà cung cấp giải pháp tiết kiệm năng lượng trong hệ thống điều khiển bàn nâng lật đổ vật liệu 

Công ty cổ phần Tự động hóa An Huy tự hào là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực cung cấp, bảo trì và phân phối các sản phẩm thiết bị thủy lực chất lượng cao dành cho công nghiệp. Với cam kết không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng, chúng tôi đã xây dựng được sự uy tín và lòng tin từ nhiều đối tác lớn trong ngành.

Đối tác của chúng tôi không chỉ là những doanh nghiệp hàng đầu trong nước mà còn là các tên tuổi quốc tế uy tín. Hợp tác chặt chẽ với các nhãn hiệu nổi tiếng như Hãng Parker/US, Nachi/Japan, ASEDA/Korea, YuciYuken, Eaton/ US là minh chứng cho chất lượng và hiệu suất của sản phẩm chúng tôi.

Sứ mệnh của chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc cung cấp sản phẩm mà còn là đồng hành cùng khách hàng trong quá trình sử dụng, bảo trì và nâng cấp hệ thống. Chúng tôi cam kết đem lại giải pháp toàn diện, hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho các doanh nghiệp, góp phần vào sự phát triển bền vững.

Liên hệ qua hotline 0977282045 để được tư vấn chi tiết nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN TỰ ĐỘNG HÓA AN HUY
——————————————————————————
Địa chỉ : 91 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0977282045 – 0989257507
Website: https://anhuyautomatic.com.vn/ 
Email: anhuyhydraulic@gmail.com
——————————————————————————

Xem thêm: BÀN NÂNG CONTAINER DI ĐỘNG – LẬT ĐỔ VẬT LIỆU RỜI TRONG CÁC NHÀ MÁY SẢN XUẤT CÁM, THỨC ĂN CHĂN NUÔI CẢNG XUẤT NHẬP DĂM GỖ

Title

Airtac

Hydro-Leduc

logo-Sauer-Danfoss

Vickers-logo

yuken-logo

Nachi Nmw

Yuciyuken

Back To Top
Copyright @ 2018 Cty cổ phần tự động hoa An Huy | Thiết kế bởi: An Huy