skip to Main Content
Menu

Nhà phân phối Parker tại Việt Nam

Parker là một trong những nhà cung cấp thủy lực lớn nhất trên toàn thế giới. Parker chiếm một vị trí quan trọng trong cung cấp thiết bị thủy lực cho các công trình, ngành công nghiệp Việt Nam. Thủy lực An Huy tự hào là nhà phân phối Paker chính hãng độc quyền tại Việt Nam. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo Hotline để được tư vấn và báo giá thiết bị thủy lực Parker!

Thương hiệu Parker và Thiết bị thủy lực Parker

Thuỷ lực Parker xuất xứ Mỹ. Với 100 năm hình thành và phát triển, Parker Hannifin trở thành một trong những nhà cung cấp thủy lực lớn nhất thế giới. Doanh thu hàng năm lên đến hàng chục tỷ đô la Mỹ và phân phối trên nhiều quốc gia khắp thế giới.

Nhà phân phối Parker tại Việt Nam

Parker Hannifin

Các giải pháp công nghiệp của Parker tạo nên những bước nhảy công nghệ trong thế kỷ qua. Với hơn 80000 bằng sáng chế, Thương hiệu Parker đóng vai trò không thể tách rời với sự tiến bộ trong hầu hết các thiết bị chuyển động nhân tạo.

Thiết bị thủy lực Parker mang đến những động cơ đa dạng và có hiệu suất hoạt động lý tưởng trong các điều kiện áp dụng trong công nghiệp, linh hoạt đáp ứng quá trình khắt khe nhất.

Xem thêm: Bơm bánh răng Parker PGP, giá tốt nhất thị trường, hàng nhập khẩu chính hãng Mỹ

Nhà phân phối Parker tại Việt Nam

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Tự động hóa An Huy tự hào là nhà phân phối thiết bị thủy lực Parker độc quyền chính hãng trên toàn quốc.

Các sản phẩm thủy lực của Parker: Bơm thủy lực Parker, Van thủy lực Parker, Xy lanh thủy lực Parker, Bình tích năng Parker,… được thủy lực An Huy nhập khẩu trực tiếp với số lượng lớn. Chúng tôi có hệ thống kho từ Bắc vào Nam đảm bảo giao hàng tận nơi cho quý khách với thời gian nhanh nhất.

Giới thiệu về Công ty Cổ phần hóa An Huy

Thủy lực An Huy thành lập ngày 04/02/2008, là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực thương mại và dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp các ngành công nghiệp tại Việt Nam. Trải qua hơn 12 năm phát triển, Thủy lực An Huy đang ngày càng khẳng định chỗ đứng của mình trên thị trường thương mại và dịch vụ công nghiệp phụ trợ tự động hóa , thủy lực và khí nén.

Các đối tác kinh doanh của chúng tôi có thể kể đến như: VPIC1- Lọc hoa dầu dung quất- lọc hóa dầu nghi sơn, gang thép Thái Nguyên, Formosa, thép Hòa Phát, Yamaha, Toyota, Honda, Tập đoàn THACO Trường Hải,…

Dòng sản phẩm Parker phân phối chính hãng tại Thủy lực An Huy

Xem thêm: Van tỷ lệ parker D31FC

Bảng giá đại lý các thiết bị thủy lực Parker tốt nhất

Thủy lực Parker ngày càng trở nên phổ biến trong các công trình, nhà máy, công nghiệp. Với phương châm ” Chữ tín quý hơn vàng”, Thủy lực An Huy chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những thiết bị thủy lực Parker chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

Bảng giá đại lý các thiết bị thủy lực Parker vô cùng cạnh tranh, hàng trong kho luôn có sẵn với số lượng lớn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận bảng giá đại lý các thiết bị thủy lực Parker.

Công ty Cổ phần tự động hóa An Huy

Địa chỉ: 91 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045 – 0989257507

Email: anhuyhydraulic@gmail.com

 

 

Title

Airtac

Hydro-Leduc

logo-Sauer-Danfoss

Vickers-logo

yuken-logo

Nachi Nmw

Yuciyuken

Back To Top
Copyright @ 2018 Cty cổ phần tự động hoa An Huy | Thiết kế bởi: An Huy