skip to Main Content
Menu

Tổng giám đốc Parker phụ trách Châu Á Thái Bình Dương tới thăm và làm việc tại công ty Cổ phần Tự Động Hóa An Huy

Công ty cổ phần tự động hóa An Huy- Nhà phân phối các thiết bị bơm thủy lực, van thủy lực, Xy lanh thủy lực và bộ nguồn thủy lực của các thương hiệu hàng đầu thế giới tại Viêt Nam. Ngày 4/7/2019 chúng tôi vinh dự và tự hào được chào đón ngày Wee- Tổng giám đốc Parker phụ trách khu vực Châu Á- Thái Bình Dương tới thăm và làm việc.

Parker- Thương hiệu thủy lực uy tín trên thế giới

Parker Hannifin , một tập đoàn triệu đô với phạm vi toàn cầu, trụ sở chính đặt tại Mỹ, với hơn 100 năm hình thành và phát triển (1918-2019), Parker Hannifin trở thành một trong những nhà cung cấp thủy lực  lớn nhất thế giới ở thời điểm hiện tại với doanh thu hàng năm lên đến hàng chục triệu đô la Mỹ.

Các sản phẩm của Parker không chỉ là mang thương hiệu mà kèm theo đó là chất lượng rất tốt đánh giá theo tiêu chuẩn Châu Âu, đều được sản xuất dưới dây chuyền hiện đại, đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp. Bơm, van, Xylanh thủy lực Parker được sử dụng rất nhiều trong ngành

  • Xây dựng
  • Sản xuất thép
  • Xi măng
  • Dầu khí
  • Hàng hải
  • Hàng không…

Nhiệt liệt chào mừng và vô cùng tự hào được chào đón ngài Michael-Wee-Tổng giám đốc Parker phụ trách thị trường châu á Thái Bình Dương Tới thăm và làm  việc tại công ty Cổ phần Tự Động Hóa An Huy

Thao-Luan-Chuyen-gia-Parker-An-Huy

Thao-Luan-Chuyen-gia-Parker-An-Huy

Buổi làm việc đã diễn ra thành công tốt đẹp, chúng tôi cùng trao đổi các thông tin về thị  trường Việt Nam, kế hoạch phát triển sản phẩm Parker, cũng như các ứng dụng, giải pháp mà sản phẩm Parker có thể giải quyết cho khách hàng trong rất nhiều lĩnh vực mà Việt Nam đang cần.

Xem thêm Van Thủy Lực Parker

Ngài Wee- Tổng giám đốc Parker phụ trách thị trường Châu Á Thái Bình Dương đánh giá cao sự chuyên nghiệp. cầu thị và mong muốn hợp tác với công ty An Huy.

Ke-hoach-phat-Trien-san-pham-Parker

Ke-hoach-phat-Trien-san-pham-Parker

Với lịch sử Parker có trên 100 năm thành lập, doanh thu của tập đoàn 16 tỷ USD.Công ty AN HUY Chúng tôi cảm thấy vô cùng tự hào khi trở thành nhà phân phối sản phẩm của hãng Parker tại Việt Nam.Sứ mệnh của chúng  mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu thê giới Cùng với chất lượng dịch vụ tận tâm. Chúng tôi luôn suy nghĩ sự thành công của bạn là niềm vui của chúng tôi.Chúng tôi hiểu chi phí cơ hội là rất lớn,do vậy bằng đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm, sản phẩm có sẵn trong kho với số lượng lớn.Đặc biệt chúng tôi luôn tìm những giải pháp tối ưu nhằm khắc phục cỗ máy của bạn nhanh chóng đưa vào sản xuất.

Với trên 1000 khách hàng hiện có như thép Hòa Phát- Giấy Bãi Bằng- Xi măng Xuân Thành- HONDA, YAMAHA chúng tôi tin tưởng đáp ứng được yêu cầu của Quý khách hàng.

Giam-doc-An-Huy-va-TGD-Parker

Giam-doc-An-Huy-va-TGD-Parker

Tham khảo sản phẩm  Bơm thủy lực Parker

Công ty An Huy là nhà phân phối độc quyền sản phẩm Parker tại Việt Nam

Công ty chúng tôi đã có cơ hội được tiếp xúc và làm việc với các chuyên gia Parker trong quá trình trở thành đại lý của họ suốt 5 năm qua. Thông qua đó, học hỏi được những ý tưởng sáng tạo , kĩ thuật, cách làm việc chuyên nghiệp từ họ để không chỉ dừng lại là bán hàng mà vươn tầm đến sản xuất các thiết bị thủy lực.

Nếu bạn cần giải pháp tối ưu  hãy liên hệ với chúng tôi qua email anhuyhydraulic@gmail.com hoặc hotline 0989257507 để được tư vấn  và hỗ trợ.

Bạn cần thêm thông tin, hãy truy cập website https://anhuyautomatic.com.vn/

Đối tác

ashun

Logo_Bosch_Rexroth

Hydro-Leduc

logo-Sauer-Danfoss

Vickers-logo

logo-web-bach-thang

yuken-logo

Back To Top
Copyright @ 2018 Cty CP tự động hóa An Huy | Thiết kế bởi: Web Bách Thắng