skip to Main Content
Menu

NHÀ PHÂN PHỐI BƠM THỦY LỰC NACHI TẠI VIỆT NAM

ĐÔI NÉT VỀ HÃNG NACHI

 NACHI FUJIKOSHI là một thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản. Với quá trình hình thành và phát triển gần 100 năm, Nachi đã tạo được thế mạnh với các sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như: thiết bị thủy lực, Robot, Máy và dụng cụ cắt, vòng bi.

 Nachi luôn đi đầu trong đổi mới công nghệ , tối ưu sản phẩm để đưa những sản phẩm chất lượng nhất tới tay người tiêu dùng.
 Hiện nay các sản phẩm của Nachi, trong đó có sản phẩm Thủy lực đã có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Chất lượng của các sản phẩm này đã được kiểm chứng và được tin dùng bởi rất nhiều Công ty Nhật Bản tại Viêt Nam.

BƠM THỦY LỰC NACHI TỐT NHẤT TẠI AN HUY

 Có các dòng dòng bơm thủy lực như: bơm bánh răng ăn khớp trong, bơm piston, bơm cánh gạt

 Bơm Nachi được ứng dụng rộng rãi trong công nghiệp, đặc biệt là các nhà máy công nghiệp nặng, cơ khí ô tô, luyện kim, trong các bộ nguồn thủy lực của nhà máy nhôm, kính hay nhà máy gạch, xử lý rác thải, chế biến gỗ, sản xuất giấy. Có thể nói những ứng dụng rộng rãi của các thiết bị thủy lực cũng đang góp phần phát triển danh tiếng hãng thủy lực Nachi tại các thị trường mới nổi ở Đông Nam Á như là Việt Nam. Khi mua và sử dụng, khách hàng nên lựa chọn thiết bị chính hãng Nachi để được giá ưu đãi, bảo hành lâu và chất lượng thiết bị tốt nhất.

 

CÔNG TY AN HUY, NHÀ PHÂN PHỐI BƠM THỦY LỰC NACHI TẠI VIỆT NAM

Thủy lực An Huy hình thành từ năm 2008. Trải qua hơn 12 năm phát triển, An Huy tự hào đã gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực thương mại dịch vụ và cung cấp phân phối thiết bị thủy lực.

Với trụ sở chính ở Hà Nội và hệ thống kho trên cả nước, Thủy lực An Huy cung cấp các sản phẩm trên cả nước trong thời gian nhanh nhất.

Tất cả các sản phẩm tại An huy đảm bảo 100% hàng chính hãng, khách hàng được hoàn tiền 100% nếu phát hiện hàng kém chất lượng.

Là nhà phân phối NACHI tốt nhất tại Việt Nam, chúng tôi nhập hàng với số lượng lớn để đáp ứng nhu cầu đa dạng khách hàng và mang đến giá tốt nhất trên thị trường.

Khách hàng có nhu cầu về các dòng sản phẩm của Thủy lực NACHI, hãy đến với nhà phân phối NACHI chính hãng tại Việt Nam – Thủy lực An Huy.

Công ty Cổ phần tự động hóa An Huy

Địa chỉ: 91 Đê La Thành, Ô Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0977282045 – 0989257507

Email: anhuyhydraulic@gmail.com

Xem thêm: Bơm bánh răng 3 tầng

Bơm Bánh Răng 1 Tầng PARKER

Title

Airtac

Hydro-Leduc

logo-Sauer-Danfoss

Vickers-logo

yuken-logo

Nachi Nmw

Yuciyuken

Back To Top
Copyright @ 2018 Cty cổ phần tự động hoa An Huy | Thiết kế bởi: An Huy